Vinh danh Thủ khoa, Á khoa trong kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chu Văn An năm học 2021-2022

Có lẽ, đối với mỗi bạn học sinh, không có niềm vui, niềm hạnh phúc nào trọn vẹn hơn giây phút được nhìn thấy kết quả học tập của mình sau bao ngày nỗ lực, cố gắng. Và hôm nay, Nhà trường dành riêng bài viết này để vinh danh Thủ khoa, Á khoa của trường trong kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Chúc mừng Thủ khoa: em Phan Thị Diệu Linh - HS Trường THCS Phú Xá đạt tổng điểm: 45,7

Chúc mừng 3 Á khoa cùng đạt tổng điểm: 45,6

- Em Nguyễn Hồng Nhung - HS Trường THCS Thượng Đình

- Em Nguyễn Phương Mai - HS Trường THCS Độc Lập

- Em Lương Trung Kiên - HS Trường THCS Độc Lập

Chúc mừng Thủ khoa và các Á khoa. Cảm ơn các em đã lựa chọn Trường THPT Chu Văn An để viết tiếp thanh xuân tươi đẹp, nuôi dưỡng ước mơ cháy bỏng của mình .

Hi vọng, các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực và hãy luôn nhớ rằng “Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai”.

Năm 2021 : 21.822