Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH, CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường THPT Chu Văn An và hướng tới lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường, sáng ngày 18/4, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THPT Chu Văn An đã trang trọng tổ chức Vinh danh và khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2021-2022

Phần đầu buổi Lễ, bác Cao Xuân Bắc – Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Trường THPT Chu Văn An đã trao thưởng cho em Nguyễn Thiên Ngân – Vô địch Giải cờ vua đồng đội toàn quốc năm 2022.

Tiếp theo đó, là phần vinh danh và trao thưởng cho 4 học sinh đạt giải Nhất, 24 học sinh đạt giải Nhì, 63 học sinh đạt giải Ba và 76 học sinh đạt giải Khuyến Khích trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh. Đội tuyển học sinh giỏi Trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc đạt 167 giải (77%).

 Cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà cũng có những phần quà riêng để chúc mừng thành tích ấn tượng của các bạn học sinh Nhà trường.

Cuối buổi Lễ, Nhà trường tiếp tục vinh danh và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi Olympic Tiếng anh cấp tỉnh (IOE)

BCH Đoàn trường đã chúc mừng và trao thưởng cho 11 đoàn viên ưu tú đạt danh hiệu Học sinh 3 Tốt cấp tỉnh.

Chương trình diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của các bạn học sinh và các thầy cô giáo. Những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đạt được đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Trường THPT Chu Văn An, đồng thời góp thêm những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa thành tích chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chu Văn An.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo