Trường THPT Chu Văn An tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft Teams

Năm học 2021-2022 đang đến rất gần, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các cấp chính quyền, ngành chức năng phải đối mặt với cuộc chiến căng thẳng, ngành giáo dục cũng bước vào một “mặt trận” cam go, vừa chống dịch, vừa tìm giải pháp đảm bảo chất lượng dạy học. Trong đó, việc tổ chức dạy học cho học sinh thông qua hình thức dạy học trực tuyến bằng phần mềm Microsoft Teams đang được xem là lựa chọn tối ưu.

Trước tình hình đó, sáng ngày 20/8/2021, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức triển khai tập huấn trực tuyến phần mềm dạy học và quản lý Microsoft Teams. Buổi tập huấn có sự tham gia của toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên trực tiếp giảng dạy. Thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu – Báo cáo viên cốt cán của Sở đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về việc sử dụng phần Microsoft Teams trong công tác dạy học, đặc biệt là cách thức, phương pháp tương tác, tạo cảm hứng cho học sinh trong quá trình học online.

Với tinh thần nghiêm túc học tập của cán bộ, giáo viên và sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu, buổi tập huấn đã diễn ra thành công, mang lại hiệu quả thiết thực và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là động lực và nền tảng để thầy và trò Nhà trường tiếp tục chuẩn bị các điều kiện tiếp theo chào đón năm học mới, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo./.

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 68
Tháng 10 : 1.792
Năm 2021 : 24.213