Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC” CẤP QUỐC GIA NĂM 2021

Cuối tháng 10/ 2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổng kết cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021". Trong số 05 bài dự thi Quốc gia của tỉnh Thái Nguyên, bài dự thi của em Dương Thị Ngọc Anh (Trường THPT Chu Văn An) đã đạt giải Khuyến khích.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 được phát động từ tháng 4/2021 và đã triển khai sâu rộng đến các địa phương, các trường phổ thông. Tại Trường THPT Chu Văn An, cuộc thi đã được Câu lạc bộ văn học triển khai và nhận được sử hưởng ứng của đông đảo học sinh trong toàn trường.

Kết quả học sinh trường THPT Chu Văn An đạt được trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021 là quả ngọt của phong trào văn hóa đọc tích cực mà Nhà trường đã xây dựng được trong những năm gần đây. Đặc biệt là những hoạt động khuyến đọc - mỗi tuần một cuốn sách, mỗi tháng một câu chuyện của Câu lạc bộ Văn học; Câu lạc bộ Sách và hành động.

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021 đã khép lại, nhưng thành quả mà trường THPT Chu Văn An đạt được sẽ là động lực để tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, giáo dục, mở mang trí tuệ và tâm hồn cho thế hệ trẻ. Kết quả này cũng tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để thầy và trò Trường THPT Chu Văn An tiến lên chiến thắng dịch bệnh.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo