Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH

Sáng ngày 28/12, Sở Giáo dục Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm 2021. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 178 dự án của 353 các em học sinh cấp THCS, THPT, cùng với các thầy cô giáo và các nhà khoa học tham gia hướng dẫn.

Ban tổ chức đã trao thưởng 5 dự án đạt giải Nhất, 25 dự án đạt giải Nhì, 42 dự án đạt giải Ba và 52 dự án đạt giải Tư. Trong cuộc thi lần này, Trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba. Kết quả này là minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò Nhà trường.

Đặc biệt hơn nữa, đề tài của nhóm tác giả Phan Hùng Anh (HS lớp 11A1) và Hoàng Minh Đức (11A2) đã được đi tiếp vào vòng trong, có cơ hội tham gia Cuộc thi cấp quốc gia được tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2022.

Phan Hùng Anh (HS lớp 11A1)

Hoàng Minh Đức (11A2)

Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm 2021 cấp tỉnh được tổ chức theo hình thức trực tuyến phần trình bày dự án và phỏng vấn của Ban Giám khảo. Đây là sân chơi bổ ích, nhằm khuyến khích học sinh tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng các kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống, cũng như các vấn đề thực tiễn trong đời sống.

Bên cạnh đó, tại chương trình, Ban tổ chức đã trao phần thưởng và kinh phí hỗ trợ của UBND tỉnh Thái Nguyên dành cho 50 học sinh thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. Trường THPT Chu Văn An có 02 học sinh được trao thưởng

Em Phạm Khánh Linh – Lớp 12A4 với số điểm IELTS là 7.5

Em Phạm Thành Trung – Lớp 11A3 với số điểm IELTS là 6.0

 

Những thành tích đáng tự hào trên đã tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để thầy và trò Trường THPT Chu Văn An tiến lên hoàn thành mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo chất lượng dạy học.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo