TRƯỜNG ĐH KTCN THÁI NGUYÊN TẶNG DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở GDĐT và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên tiếp tục hỗ trợ các trường THPT trên địa bàn tỉnh về công tác phòng chống dịch Covid.

Chiều ngày 20/9/2021, đoàn công tác của Công đoàn Ngành GDĐT Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Ngành và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên do đồng chí Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí cùng đi đã thăm, động viên, hỗ trợ nhà trường sửa chữa các máy đo thân nhiệt tự động, máy phun dung dịch sát khuẩn tự động và tặng 20 lít dung dịch sát khuẩn phòng chống dịch Covid. Hoạt động rất ý nghĩa trên thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các đơn vị giáo dục đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch an toàn cho Thầy cô và học sinh đến trường trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp.