Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ NGỮ VĂN – LỊCH SỬ - GDCD TỔ CHỨC HỌP TỔ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Ngày 12/8/2021, Tổ Ngữ văn – Lịch sử - GDCD đã tổ chức họp đầu năm nhằm tổng kết công tác hè và triển khai công việc trong năm học mới. Buổi họp diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định.

Phần đầu của buổi họp, Đ/c tổ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc thông báo tới các thành viên trong tổ những công việc Nhà trường đã triển khai trong hè như: công tác tuyển sinh vào lớp 10, công tác nhân sự,... Trong đó, đ/c Tổ trưởng nhấn mạnh kết quả 364/364 học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100%. Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò Trường THPT Chu Văn An nói chung và Tổ Ngữ văn – Lịch sử - GDCD nói riêng.

 

 

Ngay sau đó, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc đã triển khai các công việc cụ thể để chuẩn bị cho năm học mới.

Theo đó, năm học 2021-2021, Trường THPT Chu Văn An được Sở Giáo dục và Đào tạo chọn làm mẫu về công tác chuyển đổi số. Đây vừa là một vinh dự, cũng vừa là một thách thức lớn với thầy và trò Nhà trường.

Về công tác ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi, Tổ đã phân công nhiệm vụ và xây dựng kế hoạch cụ thể cho 3 môn: Ngữ văn, Lịch sử, GDCD. Bên cạnh đó, công tác luyện thi Tốt nghiệp THPT cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên trong Tổ.

Cũng trong năm học mới này, Tổ có thêm 2 cô giáo kiêm nhiệm công tác chủ nhiệm là cô Nguyễn Thị Bích Ngọc (chủ nhiệm lớp 10A4) và cô Nguyễn Thị Hiền (chủ nhiệm lớp 10A5); song song với đó, Tổ chào đón thêm thầy giáo trẻ  Nguyễn Đức Anh giảng dạy môn Ngữ văn mới nhận công tác.

Hi vọng, với sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, tổ Ngữ văn – Lịch Sử - GDCD sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm học mới./.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo