THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021- 2012

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, trong tháng 10/2021, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường các môn Khoa học xã hội và Giáo dục quốc phòng an ninh. Đây là một hoạt động lớn của Nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tham gia Hội thi lần này có 8 thầy cô là giáo viên các bộ môn Ngữ văn, Lịch sử, GDCD, Địa lí, Tiếng Anh và GDQP-AN. Các thầy cô đã tiến hành bốc thăm và giảng dạy một tiết theo kế hoạch.

Tại hội thi, nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực đã được áp dụng, tạo nên nhiều tiết học hấp dẫn như kĩ thuật phòng tranh, khăn trải bàn, mảnh ghép,… Điều đó đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của các thầy cô trong Hội thi lần này.

Trước đó, các thầy cô dự thi đã trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn.

Kết quả, 8/8 thầy cô tham gia dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Trường, năm học 2021-2022.

Hội thi lần này đã góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo.