TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHÓA 49

THÂN GỬI CÁC EM HỌC SINH KHÓA 49 ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

NGÔI NHÀ CHAN CHỨA YÊU THƯƠNG, ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC!

Quí phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Vậy là Kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 đã kết thúc. Những trang viết năm tháng tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng dưới mái trường THCS đã khép lại và mở ra một chân trời tri thức mới. Đứng trước quyết định chọn trường THPT, quả thực đã mang đến nhiều áp lực cho các em và gia đình. Lời đầu tiên, Nhà trường trân trọng và cảm ơn Quí phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng, lựa chọn Trường THPT Chu Văn An là điểm dừng chân tiếp theo trên chuyến tàu mang tên tri thức! ❤️

Các em học sinh thương mến!​

Chắc hẳn giờ này, nhiều bạn đã mỉm cười mãn nguyện khi trao trọn niềm tin, gửi gắm hi vọng vào ngôi trường THPT Chu Văn An yêu dấu! Những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ được các em gom góp, gói ghém, rồi cẩn thận viết từng nét chữ nắn nót trong tập hồ sơ nộp vào Trường. Và hành trình của những xúc cảm cũng bắt đầu từ đó: đắn đo suy nghĩ, thấp thỏm lo âu, nỗ lực cố gắng, rồi hồi hộp đợi chờ và cuối cùng vỡ òa sung sướng… Đó là cung bậc cảm xúc chân thực nhất mà các em vừa trải qua. Để rồi, khi những cơn mưa rào mùa hạ xối xả gột rửa bầu không khí oi bức, cũng là lúc, cả hành trình nỗ lực dùi mài kinh sử đến ngày đơm hoa kết trái.

Những ngày hè tháng 6 đổ lửa năm nay, có lẽ, sẽ là một phần kí ức không thể phai mờ trong tâm trí của những cô cậu học trò 2k6 hồn nhiên, tinh nghịch. Bởi, bên cạnh những bạn đã toại nguyện ước mơ, vẫn còn số ít bạn thiếu may mắn khi chưa thể chạm tay vào mơ ước. Chúc cho những chiến binh dũng cảm bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân mình và hãy nhớ rằng, thầy cô, bè bạn luôn chào đón các em đến thăm trường như chính tình cảm của các em dành trọn cho Chu Văn An vậy! “Khoảng cách sẽ không xa khi chúng ta xem nhau là tất cả”. Hãy dành một góc nhỏ nơi trái tim tràn đầy sự ấm áp cho ngôi trường thân thương mà các em hằng yêu mến!

Các em khóa 49 thân yêu!

Tự tin - năng động - sáng tạo là những phẩm chất tiêu biểu của các thế hệ học sinh Nhà trường. Biết bao tấm gương cựu học sinh đã trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Thầy cô luôn mong muốn và tin tưởng các em - thế hệ học sinh khóa 49 của Trường, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, góp phần xây đắp thêm hình ảnh đẹp về nền văn hóa, thương hiệu Chu Văn An! Các em sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình CHU VĂN AN – 50 MÙA HOA – 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH!

Một lần nữa, chúc mừng các em đã trở thành tân học sinh khóa 49 của Trường. Hãy cùng nhau viết tiếp thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường THPT CHU VĂN AN, các em nhé!

Năm 2021 : 21.819