THPT CHU VĂN AN: CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC KĨ THUẬT VÀ SÁNG TẠO TRẺ TRAO THƯỞNG CUỘC THI “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO”

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần sáng thứ 2, 25/10/2021, Câu lạc bộ Khoa học kĩ thuật và Sáng tạo trẻ đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải vòng 1 cuộc thi Khoa học kĩ thật cấp trường.

Với chủ đề “Ý tưởng khoa học”, cuộc thi lần này đã nhận được tổng cộng 32 ý tưởng tham gia ở nhiều lĩnh vực như vật lí, hóa học, sinh học, khoa học xã hội và hành vi, lập trình tin học,… Nhiều ý tưởng hay, nghiên cứu về các vấn đề cấp thiết đối với cuộc sống con người, xã hội. Đặc biệt, nhiều tập thể lớp có sự đầu tư cả về số lượng và chất lượng như lớp 11A2, 11A4.

Tổng kết vòng 1, thầy giáo Nguyễn Văn Nam – Chủ nhiệm CLB Khoa học kĩ thuật và Sáng tạo trẻ đánh giá cao chất lượng các bài dự thi và hi vọng, những ý tưởng được lựa chọn vào vòng 2 sẽ tiếp tục được các bạn học sinh nghiên cứu phát triển thành các đề tài khoa học kĩ thuật dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo.