Sôi nổi giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động Trường THPT Chu Văn An

Nhân kỷ niệm chào mừng 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, trong buổi chiều các ngày 16,18/10/2021, Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2021.

Với tinh thần Đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội chơi đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, bàn thắng đẹp. Không khí hào hứng, sôi nổi, kịch tính diễn ra từ vòng đấu bảng cho đến vòng bán kết, chung kết, thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Với chiến thuật hợp lí, Tổ Sinh – Thể chất – Công nghệ đã xuất sắc giành chức vô địch Giải Bóng chuyền hơi CVA 2021.

Á quân thuộc về Tổ Toán - Tin

Tổ Ngữ văn – Lịch Sử - GDCD và Tổ Hành chính đồng giải Ba.

Giải đấu đã tạo được không khí vui tươi, lành mạnh, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết giữa cán bộ viên chức, người lao động./.