Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Trong những ngày tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tấm lòng trân trọng, thành kính, biết ơn sâu sắc. Hòa chung trong không khí thiêng liêng đó, sáng ngày 9/5/2022, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Ngoại khóa tiếng Anh kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2022)

Đây là hoạt động thiết thực kỉ niệm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp thầy và trò Nhà trường ôn lại những bài học từ cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức của Bác.

Bên cạnh đó, Chương trình Ngoại khóa thực sự là một sân chơi bổ ích, đem lại nhiều ý nghĩa sâu sắc, giúp các em học sinh trau dồi vốn ngoại ngữ và đặc biệt có cơ hội mang Tiếng Anh “ra ngoài lớp học” để sử dụng một cách tự nhiên vào các tình huống thực tế, từ đó, góp phần đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực, bồi đắp thêm niềm đam mê, hứng thú của học sinh đối với môn Tiếng Anh trong Nhà trường.

Về dự với chương trình ngoại khóa là sự hiện diện của quý vị đại biểu:

Ông Nguyễn Xuân Bách – Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông - Giáo dục Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên

Bà Nguyễn Thị Hồng Thái – chuyên viên môn Tiếng Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên

Ông Cao Xuân Bắc, Trưởng Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh Trường THPT Chu Văn An

Chương trình ngoại khóa gồm có hai phần chính với nhiều nội dung diễn ra trong không khí sôi nổi, trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của các em học sinh toàn trường.

Thông qua các hoạt động thú vị, các em học sinh đã có những cơ hội quý giá để cải thiện khả năng Tiếng Anh của mìn

Các em được thỏa sức thử thách bản thân với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái. 

Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ngoại khóa nói chung và ngoại khóa Tiếng Anh nói riêng là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh môi trường học tập và vui chơi lành mạnh. Ở đó, các học sinh có cơ hội trao đổi vốn từ, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, giúp học sinh thể hiện kỹ năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động tập thể, trao đổi kinh nghiệm về học tập và đặc biệt các em có cơ hội mang Tiếng Anh “ra ngoài lớp học” để sử dụng nó một cách tự nhiên vào các tình huống thật. Không những thầy cô giáo và học sinh toàn trường mà còn cả các đại biểu tham dự, phụ huynh học sinh cũng hòa mình vào không khí sôi nổi của buổi Ngoại khóa, ấm áp và vui tươi

Có thể nói, buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh đã diễn ra thành công vượt mức mong đợi với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường, Tổ Ngoại ngữ - Địa lí, CLB Tiếng Anh; sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự nỗ lực của các thầy cô giáo và sự tham gia nhiệt tình sôi nổi của toàn thể học sinh. Buổi Ngoại khóa đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với thầy và trò Nhà trường.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo