LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, biểu dương và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích  xuất sắc trong năm học, đồng thời định hướng cho những năm tiếp theo, sáng 29/6/2020, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020.

 Mở đầu buổi Lễ, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà đã báo cáo kết quả năm học. Về chất lượng giáo dục hai mặt, Nhà trường vẫn đạt được những thành tích cao theo hướng bền vững. Nổi bật là kết quả hai mặt giáo dục với 92,72% học sinh xếp loại học lực khá giỏi và 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; 36 học sinh đạt điểm trung bình trên 9,0. Đạt kết quả xuất sắc nhất là em Thái Linh Chi lớp 10A2 và em Phạm Minh Hòa lớp 11A1 với điểm trung bình tổng kết là 9,5.

 

Về giáo dục mũi nhọn, Trường THPT Chu Văn An vẫn giữ vững vị trí đứng đầu các trường THPT không chuyên với 221 giải HSG cấp Tỉnh, trong đó có 01 giải Nhất, 29 giải Nhì, 103 giải Ba, 88 giải Khuyến khích; 02 giải Nhì NCKH cấp Tỉnh; 01 giải Nhất 01 giải Ba Cờ vua cấp Tỉnh.

Trong báo cáo tổng kết, cô giáo Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những kết quả đạt được trong các hoạt động giáo dục và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục. Về cơ bản, trật tự an toàn học đường được đảm bảo, môi trường học đường sạch sẽ, xanh và đẹp hơn. Trong năm học, Nhà trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động bổ ích như Đêm văn nghệ gây quỹ thắp sáng ước mơ Chu Văn An, Đêm hội Halloween, Cúp bóng đá CVA, Giải Cờ vua, Đá cầu… tạo được hiệu ứng tốt đối với các bậc phụ huynh và dư luận xã hội. Trong năm học, Nhà trường cũng đã tổ chức cho học sinh tham quan, học tập trải nghiệm tại di tích lịch sử Bạch Đằng Giang, tổ chức cho lớp trưởng và các bí thư chi đoàn khối 12 dâng hương tại khu di tích lịch sử ATK Định Hóa…

Sau báo cáo tổng kết là phần tuyên dương khen thưởng. Tại đây, 16 tập thể được suy tôn  là tập thể Vì ngày mai lập nghiệp cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm;  420 em học sinh giỏi toàn diện; 561 học sinh tiên tiến cùng 133 em đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kì thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh đã được nhận phần thưởng của Nhà trường. Trong Lễ Bế giảng, các cô giáo Nông Thị Thúy Hòa, Nguyễn Thanh Thủy đã vinh dự được nhận Bằng khen, Giấy khen của lãnh đạo cấp trên vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động thể thao, dạy học …  Những học sinh đạt kết quả cao nhất trong kì thi thử Đại học như em Phạm Duy Thái, lớp 12A2, em Đinh Tiến Khải, lớp 12A5 với điểm ba môn thi là 29,25; em Hoàng Thị Thùy Dung, lớp 12A1 với 28,25 khối D07; 27,85 khối B00 và D01 cũng được nhận sự động viên, khen thưởng của Hội Khuyến học Nhà trường.

 

Đây là năm học đặc biệt, do sự hoành hành của đại dịch covid, nhưng nhờ sự đồng lòng, nhất trí của tập thể giáo viên, CBNV, sự đồng hành chia sẻ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, những kế hoạch và mục tiêu đặt ra từ đầu năm học của Nhà trường đã đạt được những kết quả tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 138
Tháng 08 : 382
Năm 2021 : 13.882