Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giảng dạy các thí nghiệm khoa học bằng tiếng Anh

Giảng dạy các thí nghiệm khoa học bằng tiếng Anh là một trong các chủ đề dạy học trong chuyên đề giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh được phát triển bởi nhóm giáo viên trường THPT Chu Văn An – Thái Nguyên.
Sau một thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị công phu, tiết dạy thí nghiệm khoa học bằng tiếng Anh với chủ đề “Water” (Nước) đã diễn ra tại các trường THCS Phú Xá, THCS Hương Sơn, THCS Độc Lập và Tiểu học & THCS 915 Gia Sàng từ ngày 17/5/2022 đến ngày 20/5/2022.
Tiết dạy do cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thương – giáo viên môn Sinh học và cô giáo Lê Huyền Nga – giáo viên môn Vật lý thực hiện. Qua các tiết học, các em học sinh được thể hiện khả năng nghe - nói ngoại ngữ lưu loát, trôi chảy cũng như tham gia vào các thí nghiệm khoa học bổ ích. Không khí lớp học vô cùng sôi nổi qua các thí nghiệm khoa học lý thú được thiết kế thông qua các trò chơi mang tên Lucky numbers, Grow a rainbow, Racing water drops. Tất cả các em đều nghiêm túc lắng nghe, hào hứng thực hiện từng bước, chăm chú quan sát và thể hiện được niềm vui sướng với sản phẩm thí nghiệm của mình.
Theo các nghiên cứu về giáo dục, việc kết hợp ngoại ngữ và các môn khoa học sẽ tác động tích cực đến não bộ, giúp người học phát triển đồng thời trí thông minh logic và trí thông minh ngôn ngữ. Do dó, dự án giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh không chỉ được giảng dạy tại trường THPT Chu Văn An mà con được triển khai, lan tỏa đến một số trường THCS trên địa bàn.

 Tại trường THCS Phú Xá

 

 Tại trường THCS Hương Sơn

 

 Tại trường THCS Độc Lập

Tác giả: Admin
Nguồn:THPT Chu Văn An Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo