Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn giáo viên, trường THPT Chu Văn An tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021-2022

Chiều ngày 20/9/2021, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kì 2021– 2022.

       Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – UV BCH Chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Bí thư Đoàn trường cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn. 

        Trong Báo cáo tổng kết tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021 đã tổng kết những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng để khẳng định vai trò của mình trong các hoạt động của Nhà trường. Nhiều đồng chí đã được giao những nhiệm vụ quan trọng như ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, chủ nhiệm các Câu lạc bộ hoạt động ngoài giờ chính khóa,.... Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ với tinh thần học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Trong Hội giảng thanh niên tổ chức vào tháng 3/2021, 10/10 đồng chí tham gia đạt loại giỏi.

         Bên cạnh những thành thích đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022.

        Trong phần thảo luận, Đại hội đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí trong chi đoàn giáo viên như “Nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến cho học sinh Trường THPT Chu Văn An”  của đồng chí lê Huyền Nga, “Nâng cao chất lượng công tác truyền thông cho đoàn viên Trường THPT Chu Văn An” của đồng chí Nguyễn Đức Anh.

Trong không khí trang trọng của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và có những ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của chi đoàn giáo viên – “cánh tay phải” của cấp ủy, Ban giám hiệu; biểu dương những cá nhân có thành tích tốt. Bên cạnh đó, bằng sự trải nghiệm của lớp người đi trước, Đồng chí đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục, tâm sự với giáo viên trẻ tuổi bằng sự thấu hiểu, đồng cảm chân thành và sâu sắc. Trong nhiệm kì 2021 – 2022, Đồng chí hi vọng Chi đoàn giáo viên tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, hướng đến dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Chu Văn An.

Đại hội còn được lắng nghe ý kiến phát biểu của Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư Đoàn trường. Đồng chí kì vọng Chi đoàn giáo viên, với sức trẻ và nhiệt huyết, sẽ có thêm nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường.

Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới với 03 đồng chí:  

           1. Đ/c: Nguyễn Văn Nam – Bí thư

           2. Đ/c: Phạm Thị Quỳnh Hương – Phó Bí thư

           3. Đ/c: Bùi Linh Chi - Ủy viên

Đại hội đã khép lại trong không khí đầy hào hứng,  phấn khởi; hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THPT Chu Văn An.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo