Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC CHI ĐOÀN LỚP 11, 12 TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Chiều 19/9/2021, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đoàn trường, các Chi đoàn lớp 11, 12 trường THPT Chu Văn An đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Cấp Ủy, BGH Nhà trường, BTV Đoàn trường, Đại hội các Chi đoàn năm nay cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết, thể hiện sự trưởng thành của các Chi đoàn lớp 11, 12.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường đã có mặt để chỉ đạo, và tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, BCH các Chi đoàn đã trình bày Báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 - 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời, các Chi đoàn cũng tiến hành bầu ra BCH khóa mới. Bên cạnh đó, Đại hội còn được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận có chất lượng của các đoàn viên về vấn đề học tập, phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao,…

Đan xen chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ của các đoàn viên trong Chi đoàn, điều đó đã tạo ra không khí trẻ trung, vui tươi, phấn khởi.

Đến dự và chỉ đạo việc tổ chức Đại hội, các Đồng chí trong BCH Đoàn trường đều ghi nhận những nỗ lực của các Chi đoàn trong công tác tổ chức, qua đó đặt nhiều kì vọng vào các Chi đoàn trong năm học mới sẽ nỗ lực phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập và trong các phong trào thi đua văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần vào sự lớn mạnh của Đoàn trường nói riêng, sự phát triển của Trường THPT Chu Văn An nói chung.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo