Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤM ÁP VÀ RỰC RỠ SẮC MÀU NGÀY TẬP TRUNG HỌC SINH KHỐI 10, NĂM HỌC 2022 - 2023

Nhằm chuẩn bị cho công tác đầu năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 16/7/2022, trong không khí háo hức của các tân học sinh khối 10 khóa 50, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Tư vấn môn học và triển khai các công việc đầu năm.

Tại chương trình, Phụ huynh và các em học sinh đã được nghe các thầy cô giáo giới thiệu về trường THPT Chu Văn An, tư vấn lựa chọn môn học, đo đồng phục, … Từ năm học 2022 - 2023, học sinh lớp 10 trên cả nước sẽ bắt đầu chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Ngoài các môn học bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Lịch sử, tiếng Anh, Quốc phòng an ninh, Giáo dục địa phương, Giáo dục thể chất và hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp, các em sẽ phải đăng ký học tổ hợp lựa chọn với 4 môn trong các nhóm: nhóm Khoa học tự nhiên (Vật Lý, Hóa học, Sinh học); Nhóm Khoa học xã hội (Địa lý, Giáo dục kinh tế và pháp luật); Nhóm môn Công nghệ và Nghệ thuật (Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật). Việc lựa chọn môn học không phải điều dễ dàng nên Nhà trường luôn chú trọng khâu tư vấn cho học sinh, phụ huynh lựa chọn môn học phù hợp với năng lực, sở thích và định hướng nghề nghiệp.

Buổi tập trung học sinh khối 10 diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, thân mật. Thông qua hoạt động đầu khóa lần này, các tân học sinh sẽ thích nghi với môi trường mới, đồng thời hoạch định ra được những kế hoạch học tập hiệu quả của một học sinh THPT để tiếp tục vẽ nên những “Bức tranh” tươi mới, đầy màu sắc trong hành trình tuổi trẻ của mình dưới mái trường Chu Văn An yêu dấu.


Tác giả: Admin
Nguồn:THPT Chu Văn An Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo