Tổng kết tuần thi nghiêm túc chất lượng của Đoàn viên thanh niên

Sáng ngày 06/01/2020, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Đoàn trường đã tổng kết tuần thi nghiêm túc, chất lượng và trao thưởng cho các đoàn viên, chi đoàn đạt kết quả cao.

Nhằm đánh giá kết quả học tập của đoàn viên thanh niên và các chi đoàn học sinh trong học kì I năm học 2019- 2020, góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc giáo dục ý thức tự giác, trung thực trong học tập của mỗi học sinh; BCH Đoàn Trường THPT Chu Văn An đã phát động đợt thi đua “Đoàn viên thanh niên với kì thi nghiêm túc, chất lượng” học kì I năm học 2019- 2020 diễn ra từ ngày 09/12 đến 28/12/2019.
     Sáng ngày 06/01/2020, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, đồng chí Nguyễn Xuân Thương, Phó Bí thư Đoàn đã thay mặt BCH Đoàn trường tổng kết đợt thi đua. Đồng chí đã chỉ rõ những ưu điểm và những hạn chế cần khắc phục trước các đoàn viên thanh niên và các chi đoàn. Kết quả đợt thi đua, đã có 10 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất được tuyên dương, khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thương trao thưởng cho 04 cá nhân và 12 tập thể đạt thành tích trong đợt thi đua