Thăm hỏi và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn địa bàn phường Trung Thành

Ngày 27/11/2019, Đoàn Trường THPT Chu Văn An cùng đoàn phường Trung thành đã đến thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Thành, trong đó có anh chị Ngô Thị Toan, tổ 30 P Trung Thành thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Thiết thực tham gia các hoạt động mừng Đảng – Mừng Xuân 2020, giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; ngày 27/11/2019, Đoàn Trường THPT Chu Văn An cùng đoàn phường Trung thành đã đến thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Thành, trong đó có anh chị Ngô Thị Toan, tổ 30 P Trung Thành thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân”, các thành viên đoàn tình nguyện đã mang đến cho những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một mùa đông ấm áp. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm đối với mỗi đoàn viên đoàn tình nguyện cũng như bà con nhân dân phường Trung Thành.