Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động của CLB Văn học

Trải nghiệm cùng tác phẩm văn học không chỉ là sân chơi mà còn là hoạt động thường niên của CLB Văn học Trường THPT Chu Văn An trong nhiều năm qua. Tiếp nối truyền thống đó, ngày 07/10/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Nguyễn Thị Việt Nga, Chủ nhiệm CLB Văn học Trường THPT Chu Văn An đã phát động cuộc thi “Nhà biên kịch trẻ” trong học kì I năm học 2019- 2020. 


         Với mong muốn phát huy sức sáng tạo của các em học sinh trong trường; nâng cao năng lực cảm thụ văn chương qua các hoạt động trải nghiệm; tập làm nhà biên kịch, dựng bài, sáng tác, chuyển thể tác phẩm bằng hình thức tiểu phẩm, vũ khúc, ca khúc… cuộc thi sẽ góp phần khích lệ hứng thú, niềm đam mê học tập nói chung và học bộ môn Ngữ văn nói riêng trong Nhà trường.
         Hưởng ứng cuộc thi do Câu lạc bộ Văn học phát động, các chi đoàn 10A2, 11A6, 12A5 đã thể hiện ba tiết mục hát múa “Tứ phủ”; “Để Mị nói cho mà nghe” và đơn ca: “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”.


         

Với phần chuẩn bị khá công phu về trang phục, hóa trang, phần nhập vai và diễn xuất khá tốt, các tiết mục đã mang đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh một góc nhìn mới về các nhân vật lịch sử, nhân vật văn học, góp phần bổ trợ tốt cho các bài học trong chương trình.
 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo