Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các em học sinh trường THPH Chu Văn An – Thái Nguyên làm thiệp chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022 bằng tiếng Anh.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Chu Văn An đã phát động cuộc thi làm thiệp chúc mừng 8/3, vẽ tay hoặc thiệp điện tử, có lời chúc ý nghĩa bằng tiếng Anh, gửi tới (những) người phụ nữ mà mình yêu quý. Đây là một trong những hoạt động thiết thực để tạo môi trường sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Chỉ trong một thời gian ngắn, các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng và thiết kế được 258 tấm thiệp đẹp, màu sắc hài hòa, bố cục cân đối, với những lời chúc bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa, chứa chan tình cảm tới bà, mẹ, chị em gái, các bạn gái, các cô giáo của mình, và chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Hầu hết các em còn cẩn thận làm thêm phiên bản tiếng Việt kèm theo để người thân của mình có thể hiểu hết những điều mình muốn nói.

Các em đã gửi đi những thông điệp ngập tràn tình yêu thương và sự trân trọng đối với những điều các bà, các mẹ, chị em gái, bạn gái, và các cô giáo đã dành cho mình. Các em cũng dành những lời chúc để các bạn học sinh nữ nói riêng, phụ nữ nói chung luôn tự tin với năng lực của mình, luôn vươn lên đạt những tầm cao mới, đóng góp tài năng, trí tuệ của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống. Các tấm thiệp cũng là một thông điệp gửi tới một nửa còn lại của thế giới: hãy trận trọng và biết cách thể hiện sự trân trọng  đối những người phụ nữ bên cạnh mình.

Những tấm thiệp hay, có lời chúc ý nghĩa đã được các cô giáo Tiếng Anh thưởng điểm 10.

Một số thiệp chúc mừng 8/3 với bản tiếng Anh và tiếng Việt của các học sinh trường THPT Chu Văn An

Content

Content

Content

Content

Content

Content

 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo