Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Trong những ngày tháng 5 lịch sử này, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến Bác- vị cha già của dân tộc - Chủ tịch Hồ Chí Minh với lòng trân trọng biết ơn, thành kính. Đã hơn 50 năm kể từ ngày Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại của Người vẫn còn sống mãi trong lòng dân tộc.

Nhằm tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Người, sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Bằng hình thức tuyên truyền hấp dẫn, có sự lồng ghép nội dung lịch sử với các tiết mục ca, nhạc, hoạt cảnh, các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Lịch sử của Trường đã tái hiện lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc gắn liền với những câu chuyện cảm động về Chủ tịch Hồ Chí Minh- một con người vĩ đại mãi là tấm gương sáng về tư tưởng đạo đức cho toàn dân tộc noi theo.

          Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh diễn ra đúng thời điểm tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, mỗi cán bộ giáo viên, đảng viên và các đoàn viên thanh niên Trường THPT Chu Văn An càng thấy rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong việc thấm nhuần tư tưởng của Bác, phát huy tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn trước mắt do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nỗ lực hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020. Đó là những điều thiết thực để xứng đáng là lực lượng kế tục sự nghiệp cách mạng đầy vẻ vang mà Đảng và Bác Hồ đã dày công vun đắp và xây dựng.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo