TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI IOE CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 30/3/2022, Ban tổ chức IOE quốc gia đã công bố danh sách vinh danh học sinh đạt thành tích cao kỳ thì cấp tỉnh/thành phố trong Cuộc thi IOE năm học 2021-2022. Tỉnh Thái Nguyên có 51 học sinh được vinh danh, trong đó trường THPT Chu Văn An có 26 học sinh có tên trong “bảng vàng”.

Chúc mừng các em học sinh đạt GIẢI NHẤT:

Khối 10:

Em Nguyễn Phương Mai, lớp 10A2

Khối 11:

Em Nguyễn Phương Linh, lớp 11A2

Em Sầm Thanh Hằng, lớp 11A4

Khối 12: Em Đinh Việt Tú, lớp 12A1

Bên cạnh 4 học sinh đạt giải nhất, BTC cũng đã vinh danh 4 HS đạt giải Nhì, 4 HS đạt giải Ba và 14 HS đạt giải Khuyến khích.

Trong điều kiện dịch bệnh, học trực tuyến, các em học sinh trường THPT Chu Văn An vẫn rất hào hứng tham gia với tinh thần hăng say, khát khao chiếm lĩnh tri thức. Kết quả này cũng là “trái ngọt” của phong trào học tiếng Anh sôi nổi, từ lâu đã trở thành niềm tự hào của thầy và trò Trường THPT Chu Văn An.

Đồng thời, những thành tích trên cũng là minh chứng cho sự đúng đắn trong chiến lược giáo dục của Nhà trường, tạo động lực “tiếp lửa” cho các thế hệ sau trên hành trình bồi đắp tri thức, chinh phục những nấc thang mới.