Trao thưởng nghiên cứu KHKT cấp trường năm học 2017-2018

Trong buổi sáng ngày 11 tháng 12 năm 2017, thay mặt cho CLB Nghiên cứu Khoa học Kĩ thuật (KHKT) Trường THPT Chu Văn An, thầy giáo Trần Quốc Việt đã tổng kết cuộc thi KHKT cấp Trường năm học 2017- 2018.

Một số dự án đã được Hội đồng Ban giám khảo  gồm các thầy cô có chuyên môn đánh giá, xếp loại cao. Cụ thể, giải Nhất được trao cho Dự án “Chiết xuất tinh dầu tía tô tại khu vực thành phố Thái Nguyên và bước đầu nghiên cứu ứng dụng chữa bệnh” của nhóm tác giả Nguyễn Khánh Linh (11A1) và Trần Đắc Hiếu (10A1)- giáo viên hướng dẫn (GVHD) là cô giáo Phạm Thị Kim Yến;  giải Nhì là Dự án “Thiết kế mô hình “thùng rác sống” sử dụng giun quế xử lý rác hữu cơ quy mô hộ gia đình” của bạn Đoàn Hữu Hải, lớp 10A7, GVHD là cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thương. Hai giải Ba là Dự án “Nghiên cứu nhựa cây ngô đồng” của nhóm tác giả: Bùi Ngọc Linh và Nguyễn Thảo Ngọc (11A1) do thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu hướng dẫn và Dự án “Nghiên cứu khả năng diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori, hỗ trợ điều trị đau dạ dày bằng rượu tỏi” của nhóm tác giả: Trần Thị Thanh Thùy (11A3) và Nguyễn Thị Hoài Linh (12A5), GVHD- thầy giáo Trần Quốc Việt. 
Sau vòng chấm thẩm định ở cuộc thi KHKT cấp Tỉnh, Trường THPT Chu Văn An có 3 đề tài được tham dự vòng thi cấp Tỉnh chính thức diễn ra tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên trong 3 ngày từ 12-14/12/2017. Cùng với việc đảm bảo ôn thi các môn trong học kì I, các nhóm học sinh vẫn tranh thủ thời gian, nhanh chóng hoàn thiện các vấn đề đã được các thầy cô giáo góp ý, làm poster tham dự cuộc thi, chuẩn bị một tâm lí vững vàng, tự tin để báo cáo trước Hội đồng BGK cấp Tỉnh.

 
Tác giả: admin
Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 59
Tháng 04 : 474
Năm 2020 : 7.830