Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN CÓ HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM 10 TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Để ghi nhận, biểu dương cho những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo trong công tác luyện thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, ngày 4/10/2021, trong tiết sinh họat dưới cờ đầu tuần, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức trao thưởng cho giáo viên có học sinh đạt điểm 10 trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cụ thể, trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vừa qua, Trường THPT Chu Văn An đã có 7 học sinh đạt điểm 10 ở 3 môn: Toán, Tiếng Anh và Giáo dục công dân. Trong đó, em Vũ Thu An, học sinh lớp 12A3 (năm học 2020-2021) là học sinh duy nhất của tỉnh Thái Nguyên đạt điểm 10 môn Toán.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy – P.Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô trong công tác ôn luyện. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid nhưng các thầy cô vẫn luôn tận tâm, sáng tạo, truyền ngọn lửa niềm tin và đam mê tới các học trò.

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã lên trao thưởng cho các cô giáo có học sinh đạt điểm 10

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thái – GV môn Tiếng anh

Cô giáo Lưu Trường Sinh – GV môn Toán

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – GV môn Giáo dục công dân

Cô giáo Trương Thị Tố Hoa – GV môn Giáo dục công dân

Trong năm học 2021-2022, các thầy cô giáo Trường THPT Chu Văn An sẽ luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, viết tiếp truyền thống vẻ vang mà bao thế hệ giáo viên của Nhà trường đã dày công gây dựng./.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo