Tưng bừng lễ hội Halloween

Nhằm tạo sân chơi mới lạ và bổ ích cho giới trẻ, giúp các học sinh có cơ hội được hiểu biết và tiếp thu những nét văn hóa đặc trưng của các nước trên thế giới, từ đó càng có ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; đồng thời, tạo động lực và tâm thế hào hứng cho các em học sinh say mê hơn trong học tập và các hoạt động xã hội, tối 19/10/2019, tại khuôn viên Trường THPT Chu Văn An, Ngày hội hóa trang Halloween lần thứ ba đã diễn ra thật sôi nổi và tràn đầy nhiệt hứng. 


     Tại đây, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn nhảy sôi động, phần trình diễn trang phục vừa rực rỡ vừa huyền ảo ma mị, gắn liền với những câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn- sản phẩm sáng tạo của các chi đoàn- đã được biểu diễn thật công phu, hoành tráng. Đặc biệt, phần giao lưu với ca sĩ Đạt G và Du Uyên đã đem đến cho đêm hội không khí sôi nổi, hân hoan, cuồng nhiệt. Sau những ngày học tập căng thẳng, các em học sinh đã được sống hết mình với âm nhạc, lời ca, chan hòa niềm vui trong vũ điệu tưng bừng của âm thanh, ánh sáng. Được vui chơi, gắn kết với nhau qua các hoạt động tập thể, được giao lưu kết bạn với những người bạn mới, phát triển kĩ năng sống cho bản thân, các bạn trẻ THPT Chu Văn An đã có một đêm hội Halloween thật đáng nhớ. Qua đó, các em học sinh sẽ được giáo dục và tự giáo dục những phẩm chất tốt đẹp, sống nhân ái, hướng thiện, biết giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn, không bị cám dỗ để đi vào con đường tối tăm, tội lỗi.

       Đây là chương trình được chào đón nhất trong học kì I năm học 2019 - 2020 của Trường THPT Chu Văn An - Thái Nguyên, với sự đồng hành của Trung tâm tổ chức sự kiện Rita Media và Tmore- Gang Thép.

       Một số hình ảnh tại lễ hội Halloween của học sinh trường THPT Chu Văn An:

Sân khấu chính của đêm hội 

Hình ảnh sân khấu chính nhìn từ xa

Khu cổng chính vào 

 

Khu vực "Nghĩa địa ma"

Một góc khác của đêm hội