Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Năm học 2020-2021 là một năm học có nhiều khó khăn đối với thầy và trò trường THPT Chu Văn An. Đại dịch Covid diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn quốc nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội để thầy và trò Nhà trường cùng nhau nỗ lực, sáng tạo, vượt qua tất cả. Dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo, sự quyết tâm, chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là sự cố gắng hết mình của các em học sinh, Trường THPT Chu Văn An đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhất là trong đợt thi tốt nghiệp THPT vừa qua. 

Chúc mừng 364/364 em học sinh khối 12 đã đỗ tốt nghiệp THPT năm 2021 (đạt tỷ lệ 100%).

Chúc mừng các em học sinh đạt điểm cao ở các môn thi, các em đã nhận được những thành quả xứng đáng sau nhiều ngày nỗ lực, tích cực ôn tập. Chúc mừng tất cả các em – K46 – CVA_TN.

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021 là minh chứng cho sự nỗ lực giảng dạy, sự quan tâm, chăm sóc tận tình của thầy cô cũng như sự cố gắng hết mình của các em học sinh khối 12. Đồng thời, kết quả này cũng là động lực to lớn để Trường THPT Chu Văn An ngày càng nâng cao chất lượng dạy học, xứng đang với tình cảm và niềm tin của phụ huynh và các em học sinh dành cho Nhà trường.

 


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo