Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022; sáng ngày 21/1/2022, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Phát biểu tại Lễ sơ kết, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua đặc biệt trong công tác đào tạo chung và đào tạo học sinh giỏi. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid nhưng thầy và trò Nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng dạy học, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

- Học kì I vừa qua, toàn trường có 56 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12, trong đó có 04 giải Nhì, 24 giải Ba và 28 giải Khuyến Khích; có 4 đề tài đạt giải trong cuốc thi KHKT cấp tỉnh, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải ba.

- Về học lực, toàn trường có 507 em xếp loại giỏi; trong đó có 77 em có điểm TMCm đạt từ 9,0 trở lên.

- Về hạnh kiểm, toàn trường có 1011 em hạnh kiểm tốt, 53 em hạnh kiểm khá.

- Em Dương Thị Ngọc Anh – HS lớp 11A5 đạt giải Khuyến Khích cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp quốc gia năm 2021.

- Nhóm tác giả Phan Hùng Anh - HS lớp 11A1 và Hoàng Minh Đức – HS lớp 11A2 đạt giải Nhất cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

- Em Nguyễn Thiên Ngân – HS lớp 11A4 đạt Huy chương Vàng giải Vô địch các CLB Quốc gia năm 2021; Huy chương Bạc và Huy chương Đồng giải trẻ Quốc gia và giải trẻ xuất sắc Quốc gia năm 2021 (môn Cờ vua)

Trong điều kiện chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid, kết quả này là niềm vui lớn, thể hiện sự quyết tâm của Thầy và trò Nhà trường, vừa tiến lên chiến thắng dịch bệnh, vừa đảm bảo chất lượng dạy học.

Cũng tại buổi Sơ kết, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức chia tay thầy giáo Phạm Thanh Chung về nghỉ hưu theo chế độ và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với thầy giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Chu Văn An.

Hơn 35 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, thầy giáo Phạm Thanh Chung đã hoàn thành sứ mệnh được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người ông, người cha, người chồng hiền từ, mẫu mực trong gia đình. Nhiều thế hệ học trò của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một thầy giáo nghiêm khắc, luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

Buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022 của trường THPT Chu Văn An được tổ chức nhanh, gọn, đảm bảo các điều kiện phòng dịch theo quy định, đem lại niềm vui tươi, phấn khởi cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo