Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi trên cả nước hướng tới ngày khai trường năm học mới, trong điều kiện phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021, trường THPT Chu Văn An đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 theo hình thức trực tuyến.

 

Tham dự buổi Lễ Khai giảng tại trường có các thầy cô trong Ban thi đua, em Phan Thị Diệu Linh- thủ khoa kì thi tuyển sinh vào 10, em Trần Thị Thanh Tú học sinh lớp 12A2 năm học 2020-2021 và em Dương Khánh Linh học sinh lớp 12A1 năm học 2020-2021 là hai trong số 19 gương mặt tiêu biểu được nhận học bổng của công ty TNHH Natsteel Vina. Toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã theo dõi nội dung buổi Lễ được livetreams trên fapage facebook Trường THPT Chu Văn An.

Đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới có Ông Nguyễn Văn Tuấn - chủ tịch  HĐQT kiêm TGĐ Công ty TNHH Natsteel Vina; Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Natsteel Vina, Lãnh đạo Đoàn cảnh sát cơ động số 3 và Bác Cao Xuân Bắc – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường.

Công ty Gang thép Thái Nguyên, Công ty cổ phần Cơ khí Gang thép, Đảng ủy- HĐND-UBND phường Hương Sơn cũng đã gửi hoa và quà tới chúc mừng thầy trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng năm học mới và gióng lên hồi trống giòn giã khai trường, báo hiệu năm học mới, năm học thứ 49 của trường THPT Chu Văn An đã chính thức bắt đầu.

Lễ khai giảng đã dành một phần thời gian để Tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho em Phan Thị Diệu Linh thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào THPT Chu Văn An năm 2021-2022.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - chủ tịch  HĐQT kiêm TGĐ Công ty TNHH Natsteel Vina đã trao cho 19 học sinh có điểm xét tuyển Đại học trên 27 điểm  suất học bổng với trị giá 2.000.000đ/ suất. Sự quan tâm thường xuyên của các cấp lãnh đạo Công ty TNHH Natsteel Vina dành cho học sinh THPT Chu Văn An hàng năm có sức động viên rất lớn với thầy và trò Nhà trường.

 

Trước đó, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đại diện Lãnh đạo và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường THPT Chu Văn An đã thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Phường Hương Sơn – Thành phố Thái Nguyên và dâng hương tưởng nhớ Nhà giáo Chu Văn An tại phòng truyền thống của Nhà trường.

Trong điều kiện phòng chống dịch, thời gian buổi Lễ chỉ được diễn ra ngắn gọn trong chưa đầy một giờ đồng hồ và được phát trực tiếp trên fanpage Trường THPT Chu Văn An nhưng Lễ Khai giảng vẫn là ngày hội ấm áp, để lại những dấu ấn riêng trong trái tim thầy và trò Nhà trường, tạo thêm cho mỗi người sức mạnh để bước vào năm học mới với chặng đường còn nhiều thử thách nhưng nhất định sẽ đạt nhiều thành công rực rỡ.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo