Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ HỌC ONLINE

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của UBND Tỉnh, của UBND Thành phố và Sở Giáo dục và Đạo tạo về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại; Căn cứ tình hình thực tế của địa phương và công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, đồ dùng trang thiết bị của Nhà trường, chiều ngày 09/02/2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chu Văn An đã tiến hành test nhanh Covid 19. Kết quả: 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên đều ÂM TÍNH

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn thanh niên đã xây dựng phương án và phân công cụ thể đối với từng CB, GV, NV chịu trách nhiệm kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, … cho học sinh các khối lớp. Trước đó, Trường đã tiến hành phun khử khuẩn và dọn vệ sinh các phòng học.

Nắm bắt nhanh tình hình, các em học sinh đều rất háo hức và mong chờ tới trường học trực tiếp sau thời gian dài học online và nghỉ Tết Nguyên Đán. Hi vọng rằng, với sự chuản bị chu đáo, kĩ lưỡng của Nhà trường, các em học sinh sẽ có một kì học mới an toàn và bổ ích.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo