Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN: GẶP GỠ VÀ ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 10 VÀ 11

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), sáng ngày 26/3/2022, BGH nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ và động viên các đội tuyển học sinh giỏi lớp 10 và lớp 11 nhằm khen ngợi, động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin bước vào kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, năm học 2021-2022.

Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã sơ kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022. Cô giáo nhấn mạnh, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình bồi dưỡng do dịch bệnh, nhưng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển cũng như các em học sinh đã cố gắng nỗ lực hết mình để phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Bên cạnh đó, cô giáo cũng có những hướng dẫn tỉ mỉ, thiết thực về kĩ năng, thao tác, phương pháp làm bài giúp các em học sinh có thêm kinh nghiệm quý để tham gia dự thi.

Em Lê Ngọc Anh – Đội tuyển Ngữ văn đại diện cho 220 bạn học sinh phát biểu 

Tham gia kỳ thi đợt này là 220 em thuộc các đội tuyển: Lịch sử, Giáo dục công dân, Ngữ Văn, Địa lí, Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng anh, Giáo dục Quốc phòng – An Ninh. Các thầy cô tham gia ôn luyện đội tuyển là những đồng chí đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác ôn thi học sinh giỏi và đã đạt được nhiều thành tích trong những năm vừa qua.

Kỳ thi sẽ được tổ chức vào thứ 4, ngày 30/3 và Trường THPT Chu Văn An là một trong những địa điểm tổ chức kỳ thi lần này. 

Nhiều năm nay Trường THPT Chu Văn An luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành về số lượng và chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh. Hi vọng rằng, vơi sự quyết tâm của thầy và trò Nhà trường, đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa khối 10, 11 sẽ đạt được kết quả rực rỡ, đem vinh quang về cho bản thân, gia đình và Nhà trường!


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo