Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM 2 TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 28/3, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường THPT Chu Văn An đã chào đón đoàn thực tập sư phạm 2, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên về thực tập tại trường.

Công tác Thực tập Sư phạm là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện nghề nghiệp, đi sâu tìm hiểu thực tế giáo dục, tiếp xúc với học sinh và giáo viên các trường phổ thông, được trực tiếp thực hành, luyện tập các kĩ năng đã học trong mái trường Đại học Sư phạm, làm cơ sở để hình thành phẩm chất và năng lực sư phạm của người giáo viên.

Giáo sinh Nguyễn Duy Kết – Trưởng đoàn TTSP 2 - Cựu học sinh Trường THPT Chu Văn An thay mặt đoàn Thực tập Sư phạm phát biểu và tặng hoa Nhà trường 

Đoàn thực tập sư phạm 2 lần này gồm có 11 giáo sinh chuyên ngành Tiếng Anh. Thời gian thực tập từ 28/3 đến 15/5 (7 tuần). Để tạo điều kiện cho các sinh viên được học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo Thực tập Sư phạm 2 và phân công các thầy cô có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn chuyên môn và hướng dẫn chủ nhiệm.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo