Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT CHU VĂN AN: RỰC RỠ MỘT MÙA HOA

Ngày 12/4/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên công bố kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10,11 năm học 2021 – 2022. Với 217 thí sinh tham gia, đội tuyển học sinh giỏi Trường THPT Chu Văn An xuất sắc đạt thành tích 167 giải (77%), trong đó có 4 giải Nhất, 24 giải Nhì, 63 giải Ba và 76 giải Khuyến khích. Kết quả này không chỉ khẳng định sự nỗ lực của nhà trường trong việc chú trọng giáo dục mũi nhọn; sự cố gắng của giáo viên, học sinh để đạt được những thành tích cao trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến việc dạy và học, mà còn tạo động lực thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường.

Năm học 2021 -2022 là một năm học đầy khó khăn, thử thách với ngành giáo dục nói chung và với thày trò trường THPT Chu Văn An nói riêng, nhất là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, trong quá trình ôn luyện, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vượt khó, kết hợp đa dạng các hình thức ôn luyện (trực tuyến và trực tiếp), nhờ đó, số lượng và chất lượng giải tại kỳ thi lần này đều tăng rõ rệt.

Kết quả kỳ thi học sinh giỏi lớp 10, 11 là trái ngọt của quá trình bồi dưỡng, ôn luyện say mê, nghiêm túc; là sự khẳng định chân thực nhất cho chất lượng giảng dạy, sự nỗ lực bền bỉ của thầy và trò, sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian qua. Kết quả này tiếp tục khẳng định sự quan tâm, đầu tư đúng hướng của nhà trường đối với công tác tuyển chọn, bồi dưỡng nhân tài và truyền lửa đam mê học tập cho nhiều học sinh. Đồng thời, đây cũng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa thành tích chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chu Văn An.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo