TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP, ĐH THÁI NGUYÊN TẶNG MÁY CẤP DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG

Để góp phần phòng chống dịch Covid 19 và chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học, trong các ngày 25, 27/4/2020, Công Đoàn Sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Thái Nguyên, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - ĐH Thái Nguyên đã đến thăm và tặng các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Chu Văn An 01 máy cấp dung dịch sát khuẩn tự động và 20 lít dung dịch sát khuẩn.

Đây là món quà quý giá thể hiện tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Thái Nguyên, các thầy cô giáo giáo trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên tới tập thể CB, GV, NV và các em HS Nhà trường, cùng góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh!

Năm 2020 : 11.215