Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN VƯỢT KHÓ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TRONG KHU CÁCH LY COVID-19

Để đảm bảo chương trình học tập của học sinh không bị gián đoạn, với phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, thầy và trò trường THPT Chu Văn An đang nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để tổ chức dạy học trực tuyến ngay trong khu cách ly, nhằm thực hiện mục tiêu kép năm học 2021 - 2022, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo chất lượng dạy học trong điều kiện đặc biệt.

Theo ghi nhận, hành trang các em mang theo ngoài đồ dùng cá nhân còn có máy tính, điện thoại thông minh, sách vở và một số tài liệu học tập khác.

Nhờ sự chỉ đạo sát sao, hướng dẫn cụ thể của Ban giám hiệu, sự hỗ trợ tận tình của Viettel Thái Nguyên và sự nỗ lực, cố gắng của thầy trò, hình thức dạy học trực tuyến đang được thực hiện nghiêm túc và phát huy hiệu quả, góp phần củng cố kiến thức cho học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp.

Điều đáng ghi nhận là mặc dù việc dạy và học trực tuyến diễn ra ngay trong các khu cách ly tập trung, có nhiều thầy cô giáo, các em học sinh là đối tượng  F1, F2 nhưng tinh thần học tập luôn sôi nổi, hào hứng.

(HS trong khu cách ly khắc phục khó khăn để làm bài tập) 

Các thầy cô chuẩn bị bài chu đáo, sinh động. Các em học sinh học tập nghiêm túc, sôi nổi. Nhiều sản phẩm học tập chất lượng đã được ra đời bằng sự sáng tạo, niềm say mê học tập của các em học sinh.

Sự nhiệt huyết và cố gắng của mỗi người đã tạo động lực to lớn để thầy và trò trường THPT Chu Văn An vừa tiến lên chiến thắng dịch bệnh vừa đảm bảo chất lượng dạy học.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo