THĂM ATK ĐỊNH HÓA - BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An trang trọng tổ chức dâng hương, giáo dục truyền thống tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên.

Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường THPT Chu Văn An cùng các giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh là lớp trưởng, bí thư chi đoàn lớp 12 đã thắp hương, báo công dâng Bác. Trong niềm xúc động trào dâng, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà đã báo cáo với Bác những kết quả đạt được của học kì I năm học 2019-2020, những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch covid-19 của thầy và trò Nhà trường.

Trong thời gian ngắn, chương trình giáo dục truyền thống tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi người, tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THPT Chu Văn An nguyện hứa tiếp tục thi đua, đoàn kết một lòng, học tập, lao động, công tác và cống hiến, thực hiện thành công các nhiệm vụ dạy và học trong thời kì mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2919- 2020 đã đề ra trong Kế hoạch hoạt động của Trường.

Năm 2021 : 7.603