Sơ kết học kỳ I - Năm học 2019-2020

Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kì I, phát huy những thế mạnh sẵn có và khắc phục những điểm còn tồn tại, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An đã trang trọng tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020. 

       Đến dự buổi sơ kết có ông Đỗ Khải Hoàn, trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh cấp Trường; ông Phạm Đức Niệm, Chi hội phó Chi hội Khuyến học; cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường. 
Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019 –2020. Trong bản báo cáo, cô nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, trong đó có chất lượng đội ngũ giáo viên và quản lí Nhà trường, các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỉ cương, nền nếp, dân chủ trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn. Nhờ đó, kết quả hai mặt giáo dục của Trường THPT Chu Văn An vẫn được giữ vững. Về học lực, có 28,8% học sinh đạt loại giỏi, 58% học sinh đạt loại khá, 11,8 % học sinh loại trung bình, 1,4% học sinh xếp loại yếu, không có học sinh xếp loại kém. Hạnh kiểm loại tốt vẫn đạt 90,9%, không có học sinh hạnh kiểm yếu, kém. Các hoạt động giáo dục mũi nhọn, giáo dục toàn diện qua các hoạt động trải nghiệm, sinh hoạt ngoài giờ chính khóa cũng đã được tổ chức khoa học, hiệu quả, đạt yêu cầu giáo dục cao. Trên cơ sở những thành tích đạt được về mọi mặt và một số điều cần rút kinh nghiệm, Nhà trường đã đề ra phương hướng phấn đấu cho học kỳ II. 

Văn nghệ chào mừng buổi sơ kết

       Tại đây, Nhà trường đã Tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kì I bao gồm 13 lớp đạt danh hiệu Tập thể Vì ngày mai lập nghiệp cùng các thầy cô chủ nhiệm; 17 giáo viên có thành tích tốt trong việc ôn luyện học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12; 06 giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải trong cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh và 01 huấn luyện viên hướng dẫn học sinh đạt giải Cờ vua trong Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh. 17 học sinh có điểm trung bình từ 9,0 trở lên trong học kì I; 06 học sinh có điểm cao trong kì thi thử THPT Quốc gia lần thứ nhất và 68 học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 cũng vinh dự được nhận phần thưởng trong dịp  này.

GVCN các lớp lên nhận thưởng lớp CN đạt tập thể "Vì ngày mai lập nghiệp"

Học sinh và giáo viên hướng dẫn KHKT đạt giải cấp tỉnh - 1 GV huấn luyện môn cờ vua đạt giải cấp tỉnh nhận thưởng

Trao thưởng cho học sinh có điểm TB từ 9.0 trở lên

Trao thưởng cho học sinh có điểm thi thử QG lần 1 đạt điểm cao nhất ở các khối thi

Trao thưởng học sinh đạt giải nhì trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

Trao thưởng học sinh đạt giải ba trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

        Tự hào với những thành tích đạt được, thầy trò Trường THPT Chu Văn An và càng thêm nỗ lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo đúng mục tiêu và kế hoạch đề ra.
 

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 332
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 573
Năm 2020 : 14.014