Ra mắt đoàn thực tập sư phạm 1

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 07/10/2019, đoàn sinh viên trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập sư phạm tại Trường THPT Chu Văn An đã ra mắt trước toàn thể giáo viên và học sinh Nhà trường. Đoàn sinh viên về thực tập tại Trường gồm có 24 sinh viên đến từ các khoa Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Hóa học. Trong đợt thực tập này, các em sinh viên có 3 tuần thực tập bắt đầu từ ngày 30/9/2019 đến ngày 19/10/2019.

Trước đó, trong buổi gặp mặt sáng ngày 01/10/2019, thầy giáo Nguyễn Việt Dũng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua quyết định thành lập ban chỉ đạo thực tập sư phạm; quyết định giáo viên hướng dẫn TTSP; đồng thời báo cáo với đoàn thực tập tình hình hoạt động của Trường THPT Chu Văn An năm học 2018- 2019.

Em Hà Phượng Anh, thay mặt đoàn thực tập đã gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc sức khỏe – hạnh phúc, mong nhà trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên hoàn thành tốt việc thực tập. Các em cũng xin hứa trong thời gian thực tập sẽ thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường, tăng cường học hỏi các thầy cô giáo, gắn kết với các em học sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện Đoàn thực tập tặng hoa nhà trường

Năm 2020 : 7.676