NỮ SINH ĐỖ 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ, LỌT TOP 200 THÍ SINH CÓ ĐIỂM CAO NHẤT KHỐI A TOÀN QUỐC

Những ngày cuối tháng 7, Trường THPT Chu Văn An liên tiếp đón nhận nhiều tin vui trước thềm kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường. Trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, 339/339 học sinh khối 12 K47 đỗ đốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100%. Đây không chỉ là niềm vui to lớn mà còn là động lực tinh thần để thầy và trò Nhà trường tiếp tục cố gắng gặt hái thêm nhiều thành công.

Trong vườn hoa thành tích ấy, không thể không kể tới một bông hoa rực rỡ và ngát hương – em Thái Linh Chi – HS Lớp 12A2 – Trường THPT Chu Văn An.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua, Chi đạt điểm số ấn tượng: Toán 9,6, Vật lí 9,5 và Hóa học 9,5. Tổng điểm xét tuyển khối A00 đạt 28,6

Với thành tích rực rỡ này, Linh Chi là thí sinh duy nhất của tỉnh Thái Nguyên lọt Top 200 thí sinh có điểm cao nhất khối A toàn quốc (Do báo Vietnamnet thống kê)

Đồng thời, bằng hình thức xét tuyển, Linh Chi đã đỗ 3 trường Đại học danh giá: Trường Đại học Luật Hà Nội; Trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngay từ nhỏ, Linh Chi đã bộc lộ năng khiếu học Toán và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn đòi hỏi sự tư duy này. Trong 3 năm học THPT, Linh Chi đã giành được 2 giải Nhì, 1 giải Ba trong kì thi Học sinh giỏi Cấp Tỉnh. Điểm trung bình môn lớp 12 của Linh Chi đạt 9.6.

Chúc mừng thành tích của Linh Chi, chúc mừng trái ngọt mà thầy cô Nhà trường đã dày công ươm trồng! Chúc cho bông hoa rực rỡ của mái trường Chu Văn An ở môi trường mới luôn tỏa hương, khoe sắc!

Tác giả: Admin