NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 27/4/2020, tại Trường THPT Chu Văn An, 350 học sinh lớp 12 đã trở lại trường sau một tháng nghỉ học phòng chống dịch lần 2. Khi đến trường, các em đều đã thực hiện tốt quy định đeo khẩu trang, 100% học sinh được đo nhiệt độ kiểm tra thân nhiệt. Sau thời gian dài nghỉ học để phòng dịch, các học sinh đều vui mừng khi đến trường gặp lại bạn bè, thầy cô và chấp hành nghiêm túc các quy định phòng dịch. Nhà trường đã lập lại thời khóa biểu, chia lớp, mỗi lớp học chỉ từ 20- 25 em học sinh, bố trí ngồi so le, mỗi em được khuyến khích mang bình nước riêng, thực hiện nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ GD và ĐT cũng như Sở GD và ĐT Thái Nguyên.

Buổi học đầu tiên, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và phó chủ nhiệm các lớp đã tổ chức chào cờ tại các lớp học, phổ biến lại các quy định về phòng chống dịch cho học sinh, đặc biệt là việc rửa tay thường xuyên, đúng lúc, đúng cách; không đưa tay lên mắt, mũi, miệng, thường xuyên mở cửa sổ để tăng cường thông khí tại lớp học... Cũng như nhiều trường cùng cấp khác trên địa bàn, Nhà trường vừa tổ chức học cho khối lớp 12, vừa thực hiện song song việc dạy trực tuyến cho học sinh khối 10,11 ở nhà, chuẩn  bị tinh thần để đón tất cả các em quay trở lại lớp học vào ngày 04/5 với những điều kiện được đảm bảo tốt nhất.

Năm 2020 : 11.214