Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung trong không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, sáng ngày 14/10/2019, Công đoàn Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã bày tỏ những tình cảm ấm áp, sự ngưỡng mộ, cảm phục và niềm biết ơn chân thành đến những người phụ nữ Việt Nam- những con người mạnh mẽ, giỏi giang đã vươn mình thoát khỏi gánh nặng tư tưởng phong kiến từ ngàn năm và thể hiện rõ những đóng góp quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội.
       Để thể hiện tình cảm tốt đẹp đến các chị em, đại diện Cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các đồng chí nam giáo viên, nam học sinh Nhà trường đã tặng các cô giáo và toàn thể nữ giáo sinh, các bạn nữ sinh Nhà trường những đóa hoa tươi thắm. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của em Sầm Chiến Mạnh, học sinh lớp 11A8, Nguyễn Thanh Mai, 12A5 và tốp múa của 10A5
mang đến cho buổi Lễ dư vị lắng sâu và những sắc màu tươi tắn.

Đại diện nam công nhà trường tặng hoa cho nữ công trong ngày 20/10

Tiết mục múa của lớp 10A5