Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 18/10/2021, Công đoàn Trường THPT Chu Văn An tổ chức Mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh phụ nữ nói chung và những nữ cán bộ nhân viên trong toàn Trường nói riêng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Hồng Thái –  Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành tích đạt được, Đồng chí tin tưởng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nữ của Nhà trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong các hoạt động công đoàn, Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Chủ tịch Công đoàn đã đọc quyết định khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu nữ công hai giỏi và nữ công hai giỏi xuất sắc.

Buổi Mít tinh diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các chị em phụ nữ trong Nhà trường.


Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo