LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TẶNG HOA CHÚC MỪNG BCH ĐOÀN TRƯỜNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022)

Sáng ngày 26/3, nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), thay mặt Cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường THPT Chu Văn An, Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của các cấp bộ Đoàn đạt được trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thương đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đối với tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên; đồng thời khẳng định các cấp bộ Đoàn trong Nhà trường sẽ quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết của mình vào quá trình phát triển chung của trường THPT Chu Văn An.