KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 11 tháng 12 năm 2019, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam Việt Nam; tưởng nhớ các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc nhân ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

      Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12-1989/ 22/12/2019), trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 11 tháng 12 năm 2019, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam Việt Nam; tưởng nhớ các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc. Bằng hình thức sinh động, hấp dẫn, nhất là trong phần giao lưu tương tác với học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc, giáo viên dạy bộ môn Lịch sử đã thể hiện sâu sắc bài tuyên truyền về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam Việt Nam. Phần thi Hội thao Quốc phòng An ninh với hai phần thi duyệt đội ngũ và tháo lắp súng của hai tiểu đội thuộc trung đội 11A2 và 11A6 được các học sinh thực hiện thuần thục, đẹp mắt khiến buổi sinh hoạt càng thêm ý nghĩa. 
      Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường đã gửi đến các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên đã từng công tác trong quân đội và các giáo viên dạy bộ môn Quốc phòng An ninh những lẵng hoa tươi thắm như một lời tri ân đến các thế hệ đi trước. 

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí 

      Buổi sinh hoạt được tổ chức tự nhiên, giản dị mà ý nghĩa đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh khiến mọi người càng thêm tự hào về những thành quả đã đạt được của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và phẩm chất của các anh Bộ đội Cụ Hồ.

      Một số hình ảnh khác tại buổi kỷ niệm:

Phần thi đội hình đội ngũ 

Phần thi tháo lắp súng

Phần trả lời câu hỏi giao lưu trong phần Tuyên truyền 

Trao thưởng cho 2 đội thi

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 425
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 666
Năm 2020 : 14.107