KHAI MẠC TUẦN LỄ SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

Sáng ngày 18/4, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học Trường THPT Chu Văn An đã khai mạc Tuần lễ Sách và văn hóa đọc năm 2022.

Tham dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Việt Dũng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Cao Xuân Bắc – Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo cùng đại diện học sinh của 24 lớp.

Để hướng ứng tích cực Tuần lễ sách và Văn hóa đọc năm 2022, Đoàn trường phối hợp cùng Câu lạc bộ Văn học, Câu lạc bộ Sách và hành động tổ chức Chương trình Quyên góp tủ sách cộng đồng với mục đích đưa sách về gần hơn với các em học sinh. Bên cạnh đó, hoạt động trọng tâm của Tuần lễ sách và văn hóa đọc là cuộc thi Xếp sách nghệ thuật sẽ được tổ chức vào Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2022