KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CVA CUP 2022

Trong không khí tưng bừng chào đón những ngày lễ lớn của dân tộc, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chu Văn An và kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022), sáng ngày 17/4/2022, trường THPT Chu Văn An đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá CVA CUP năm 2022.

Phát biểu khai mạc giải đấu, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng BTC giải mong muốn các cầu thủ tham gia sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Lễ khai mạc diễn ra ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, mang đậm tinh thần thể thao.

Ngay sau đó, VĐV Nguyễn Tùng Lâm, đại diện cho các VĐV tham gia đọc lời tuyên thệ

Thầy  giáo Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện cho tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.

Tham gia giải có 24 đội bóng nam và 17 đội bóng nữ được tuyển chọn với hơn 70 vận động viên đến từ các chi đoàn. Tại giải, các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội xuất sắc vào vòng bán kết và chung kết.

Sau nhiều tháng ngày hồi hộp, háo hức đợi chờ của những người yêu mến bóng đá tuổi học trò, cuối cùng, trái bóng mùa giải 2022 cũng sẽ lăn trong những trận đấu sôi động và hấp dẫn. Với sự chuẩn bị chu đáo của BTC và sự thi đấu hết mình của các VĐV, Giải bóng đã CVA CUP 2022 sẽ trở thành một “bữa tiệc thể thao” của những những người hâm mộ môn thể thao vua trên sân cỏ.