HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2021, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường THPT Chu Văn An phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022. Đây là diễn đàn có ý nghĩa quan trọng đầu năm học để thông qua kế hoạch hoạt động của nhà trường trước tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã bàn bạc thống nhất kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và các giải pháp nhằm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm, thống nhất thông qua các quy chế, quy định trong nhà trường nhằm tạo ra môi trường sư phạm đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; Các tập thể, cá nhân thống nhất các nội dung thi đua và đăng ký các danh hiệu, phong trào thi đua trong năm học. Hội nghị thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao 100% biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và các quy chế nội bộ.