Hội nghị viên chức năm học 2019-2020

Sáng ngày 30/9/2019, Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019 – 2020 cùng báo cáo tài chính năm học 2018 – 2019.
Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi, kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp và các biện pháp nâng cao chất lượng ôn thi THPT Quốc gia.
          Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Trong đó, tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi THPT Quốc gia…
          Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể viên chức chụp ảnh lưu niệm chúc mừng thành công của Hội nghị.

Năm 2020 : 7.830