CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Hòa trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, chiều ngày 10/02/2022, công ty TNHH NatsteelVina đã đến thăm và tặng quà các em học sinh trường THPT Chu Văn An có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đ/c Hoàng Xuân Toàn-P.TGĐ Công ty TNHH NatsteelVina phát biểu động viên Thày và trò nhà trường

Tại Chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tất cả các học sinh được nhận học bổng đều đạt danh hiệu học sinh giỏi trong học kì 1, năm học 2021-2022.

Trường THPT Chu Văn An trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty TNHH NatsteelVina. Trong những ngày đầu xuân mới, món quà ý nghĩa ấy thấm đượm tinh thần tương thân tương ái, góp phần “tiếp lửa” ước mơ đến trường cho các em học sinh, đồng thời, tô thắm thêm tình cảm gắn kết quý báu giữa Công ty và Nhà trường./.