Chương trình Tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2019, tại Trường THPT Chu Văn An đã diễn ra Chương trình kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) thật cảm động, ấm áp.

               Mở đầu Chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh. Sau diễn văn truyền thống của cô Nguyễn Thị Việt Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện Cha mẹ học sinh đã tặng thầy cô Nhà trường những lẵng hoa tươi thắm. 

Đại diện nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường

Đại diện Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

               Để thể hiện sự trân trọng và tình cảm biết ơn của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường với các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Trường THPT Chu Văn An đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí cựu giáo chức THPT Chu Văn An.

Phát biểu của nguyên Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thầy và trò nhà trường
                Các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cũng được tuyên dương và nhận thưởng trong Chương trình kỷ niệm.

NGUT Nguyễn Quang Thuấn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt GV dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Chương trình được tổ chức chu đáo, tiết kiệm, mang tính giáo dục cao đã để lại trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường những tình cảm sâu sắc.

CBGVNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với nguyên cán bộ, giáo viên nhà trường

Nguồn: thptchuvanan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 35
Tháng 04 : 475
Năm 2020 : 7.831